nội thất giá rẻ , nội thất phòng khách


( 0 )sản phẩm

Hỗ trợ

Nhận đặt hàng

0977266034

Xưởng sản xuất nội thất

0977899536


Mẫu phòng phách » 10 Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống, nhà mặt phố
Tên: 10 Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống, nhà mặt phố
Giá: CALL
Bảo hành: 24 tháng
Số lượng còn: 1
Nhà ở Việt Nam hiện nay đa phần là Nhà phố ( hay còn gọi là nhà ống) với không gian nội thất chạy dọc theo chiều dài của căn nhà. Chính bố cục này đôi gây khó khăn cho gia chủ trong việc trang trí nội thất.
Với diện tích hẹp và na ná giống nhau như thế ở phần lớn các căn nhà, để có thể thiết kế được những phòng khách đẹp, nổi bật phong cách riêng không phải là việc đơn giản cho các nhà thiết kế. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng khách đẹp dành cho nhà ống, những không gian phòng khách đẹp với đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích cho công việc trang trí nội thất phòng khách của bạn đẹp hơn.

Không gian phòng khách là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m...
Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống

Vẫn là bố cục chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà, nhưng đồ nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đã làm tôn lên vẻ đẹp phòng khách đẹp của ngôi nhà. Một mảng màu gỗ đậm làm điểm nhấn phía sau TV, bấy nhiêu cũng tạo nét ấn tượng cho phòng khách đẹp nhà bạn.
Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống
Một kinh nghiệm bạn nên nằm lòng để có một phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Vui lòng tham khảo thêm một số mẫu phòng khách đẹp dưới đây, bạn sẽ có thêm nhiêu ý tưởng mới.
Mẫu nội thất phòng khách đẹp với bộ sofa nổi bật
Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống với  màu nhấn là màu trắng
Mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống - kết hợp tuyệt vời giữa màu trắng và tủ kệ màu gỗ.

loading Đang tải...
Sản phẩm cùng loại
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL
Giá bán: CALL